อบรม E-training ใน UTQonline ของสพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ

อบรมหลักสูตร การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา  ด้วยระบบ E-training ในhttp://www.UTQonline.in.th ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ  ได้รับวุฒิบัตรจากเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  กระทรวงศึกษาธิการ

อบรมที่ไหนก็ได้  สามารถพัฒนาตนเองได้อย่างต่อเนื่อง  โครงการดีๆ สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มีให้อบรมหลายหลักสูตร และจะเปิดอบรมอีกในไม่ช้านี้  โปรดติดตามที่เว็บhttp://www.utqonline.in.th ลงทะเบียนฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย  ขอเพียงมีใจทุ่มเท และมีเน็ตเท่านั้น  เราก็สามารถพัฒนาได้อย่างเท่าเทียมกันครับ

Comments

comments

หนึ่งความคิดบน “อบรม E-training ใน UTQonline ของสพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ”

  1. เข้าเรียนไม่ได้ค่ะ ตอนแรกสมัครเข้าเรียน มีข้อความว่ามีคนสมัครเลขประชาชนนี้แล้ว ก็คิดว่าคงเป็นข้อมูเดิมที่เรียนครั้งก่อน เลยคลิกเข้าระบบ คีย์เลขประชาชน ส่วนรหัสจำไม่ได้เลยขอใหม่ มีข้อความให้ไปดูรหัสที่e-mail แต่เมล์เก่าคือ thaimail มันเข้าไม่ได้ สรุปคือ ไม่มีรหัสเข้าระบบ e-mailใหม่ที่แจ้งไปก็ไม่ส่งมาให้ เขตให้ส่ง รายชื่อวิชาที่เรียนแต่ยังเข้าสมัครไม่ได้ จะทำไงคะ ช่วยส่งรหัสมาทาง krupissa@hotmail.com ได้ไหมคะ ปวดหัวมาก ไม่รู้จะทำไง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

* 9+0=?